Căn hộ Safira Quận 9 những yếu tố nổi bật

Tiếp nối thành công từ dự án căn hộ Jamila – căn hộ đã được ra mắt hết chỉ trong vòng 3 tháng, Khang Điền tiếp tục tiến sâu vào thị trường quận 9 nhằm mag đến cơ hội sinh lời và thanh khoản cao mang “ 1 không 2” tại dự án Safira.

Những đánh giá mới của chuyên viên tư vấn căn hộ Khu Đông Quốc Dũng về dự án Safira Khang Điền tại dungquoc, những góc nhìn riêng về dự án mới Khang Điền của người có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Quận 9.

Safira Quận 9 những yếu tố nổi bật

Là 1 trong số một vài yếu tố đang “ gây sốt” tại phân khúc phân khúc bất động thời kỳ đầu năm 2018, Safira Khang Điền được phân tích khá cao nhờ vị trí thuận lợi cộng thiết kế đặc trưng, mới lạ, tổng diện tích và tiện ích hoành tráng. Đặc trưng nhất chính là căn hộ này còn với mức giá bán được phân tích là mang mức giá bán tốt nhất trên thị trường bất động sản. So mang một số sản phẩm căn hộ khác, căn hộ trong dự án Safira chỉ mang mức kinh phí chỉ bằng 1/10 nhưng lại có chi phí đầu tư và hiệu quả đầu tư vẫn khá cao. Đó có thể nói là 1 trong những phương pháp đầu tư khá thông minh dành cho các bạn và NĐT thông thái.

Bài toán căn hộ của sự khác biệt và hoàn toàn mới mẻ

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BDS, GĐ cuối năm 2017, đầu năm 2018, lĩnh vực BĐS tại Khu Đông Sài Gòn vẫn tiếp tục diễn biến khá sôi động bởi quy hoạch và phát triển theo hình thức vĩ mô của Chính Phủ. Chỉ tính riêng quận 9 đã sở hữu không ngừng nghỉ mang một số siêu dự án căn hộ nghỉ dưỡng có tầm vóc quốc tế tiếp tục ra đời và “ đánh thức”nhiều tiềm năng như quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh…

Bên cạnh dự án Safira thì tại khu vực Quận 9 hiện nay còn một số sản phẩm căn hộ Quận 9 nổi bật khách hàng nên tìm hiểu : dự án căn hộ Quận 9, với những sản phẩm mà Quốc Dũng đem đến những lựa chọn tốt cho khách hàng khi mua dự án Quận 9.

safira khang dien vi tri dac dia

Căn hộ Safira có vị trí “ kim cương” của quận 9

Dự án căn hộ Safira tọa lạc tại lô đất mang mặt tiếp xúc có đường xa lộ Song Hành, xa lộ Hà Nội, nút giao Liên Phường…,rạch Gò Lớn. Quý cư dân tại đây sẽ được thoả thích tận hưởng tất cả nguồn không khí trong lành từ rạch Gò Lớn và không gian thoáng đãng đến từ trục đường xa lộ và đại lộ.

Quay về hướng Đông, Safira sở hữu mặt đường trải dài trên các con phố Võ Chí Công- đại lộ lưu thông giữa TP HCM và một vài tỉnh miền Đông Nam Bộ. Với căn hộ từ địa điểm này, quý khách sẽ tiện lợi và tiện lợi đi đến đến bất kì khu vực “ nóng” nào trên bản đồ mà chưa mất tới 10-15 phút đồng hồ.

Tìm hiểu ngay: Vì sao căn hộ Safira là sản phẩm tốt

thiết kế căn hộ độc nhất vô nhị tại Safira Khang Điền quận 9

Safira Khang Điền có thể xem như căn hộ của mô hình sống xanh và tiện ích vui chơi giống như một số kiểu căn hộ của Singapore. Dự án là quần thể của hơn 1500 căn hộ, Shophouse, penhouse…thiết kế đối xứng nhau qua một số trục phong cảnh trọng tâm, xoay quanh khu trung tâm sinh hoạt chung sở hữu sức chứa lên tới hàng nghìn người nằm tại chính giữa lô đất rộng hàng nghìn mét vuông. 4 Toà tháp Safira được kiến trúc dựa trên ý tưởng tổ chim yến và mang tới 90% tổng số căn hộ mang hướng nhìn trực diện trọng điểm. Đấy là một trong một vài điểm nhấn lớn dành cho căn hộ, dự án đáng giá hàng tỷ này.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Khang Điền qua bài viết: https://dungquoc.com/tags/khang-dien/, góc nhìn riêng của Quốc Dũng về những sản phẩm mà công ty Khang Điền đã triển khai để thêm phần tin tưởng vào sản phẩm mới của đơn vị này.

KĐT Safira Khang Điền quận 9 chắc chắn sẽ đem đến thời cơ sinh sống và đầu tư mãi mãi có giá trị cao dành cho những nhà đầu tư cũng như bạn đang quan tâm ổn định gia đình mãi mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*