Căn hộ Palm Garden thích hợp với đối tượng khách hàng nào

Sản phẩm căn hộ Palm Garden không chỉ thu hút một vài quý khách trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự chú tâm của các bạn nước ngoài đang vận hành tại Việt Nam. Dự án căn hộ này là 1 sản phẩm thứ nhì của khu đô thị Palm City, có diện tích một,9 hecta, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng có 1.000 căn hộ chung cư cấp cao, có vị trí khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Những khách mua nào là đối tượng mua căn hộ Palm Garden

1. Chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp tại khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 được thành lập ngày 24/10/2002 là một trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Một vài lĩnh vực được phát triển tại đó bao gồm Vi điện tử – Công nghệ tin tức – Viễn thông; Cơ khí chính xác – Tự động hóa; Công nghệ sinh học tiến hành trong dược phẩm và môi trường và Năng lượng mới – nguyên liệu mới – Công nghệ Nano.

Tìm hiểu thông tin dự án căn hộ Palm Garden: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2.html

du an can ho palm garden keppel land quan 2

Hiện nay, chỉ mới mang các doanh nghiệp chính thức đi vào vận hành, hầu hết vẫn đang đang được đầu tư xây dựng. Sau khoảng 2-3 năm, phần lớn những công ty sẽ đưa vào làm việc và sẽ mang 300.000 chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao trong và ngoài nước hoạt động tại đấy.

Từ dự án chung cư quận 2 Palm Garden, khách mua kết nối đến khu công nghệ cao quận 9 rất thuận lợi và nhanh lẹ qua tuyến đường Song hành cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất chưa đến 10 phút. Chính vì thế, các chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao tại đấy sẽ chọn lọc căn hộ Palm Garden là nơi ổn định gia đình để thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng và làm việc.

2. Saigon Silicon City

Saigon Silicon City được đầu tư xây dựng có giá thành 40 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 52 hecta để thu hút một vài doanh nghiệp là người Việt Nam ở nước ngoài vận hành trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp hướng dẫn công nghệ cao.

Saigon Silicon City Sau thời điểm hoàn thiện và đưa vào làm việc sẽ với rất nhiều kỹ sư hoạt động và không quá bất ngờ khi căn hộ Palm Garden được chọn làm nơi ở cũng một vài kỹ sư này.

3. Nhân viên văn phòng đang làm việc tại khu đô thị Thủ Thiêm, Sala hay Thảo Điền

Sau khi hoàn tất, thì khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền sẽ có rất nhiều công ty được thi công cũng như chuyển về một số khu vực này làm việc. Bởi vậy, nhu cầu nhà ở sẽ tăng thêm rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được các căn hộ, nhà ở tại Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền không phải là dễ và ai cũng đủ tiềm lực tài chính nên phương án căn hộ Palm Garden là một lựa chọn hợp lý hơn.

4. Một số khách mua sở hữu lương cao đang hoạt động tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận Thủ Đức

Căn hộ Palm Garden nằm gần một số đường huyết mạch và một số công trình giao thông trung tâm của khu vực này như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành xa lộ, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm,… Nên việc di chuyển đến một vài quận liền kề rất thuận lợi và mau lẹ.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trọng điểm quận 1: Chỉ mất hơn 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ dao động 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => quận 7: chỉ mất khoảng 15 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất hơn 10 phút.

Sở hữu lợi thế đi lại rất dễ dàng và dễ dàng cộng nhiều yếu tố chất lượng như môi trường sống, tiện ích sang trọng nên những KH giàu sở hữu, thành đạt đang làm việc tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức chọn lọc căn hộ Palm Garden để ổn định chỗ ở lạc nghiệp cũng là 1 điều dễ hiểu.

Theo Cho thuê Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*