Căn hộ Gem Riverside và các hệ thống tiện ích tham khảo thêm

Đối sở hữu một số dự án bất động sản như dự án Gem Riverside, thì 1 trong một số lực hút mạnh mẽ với những cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án căn hộ Gem Riverside đem lại cho người dân. Với dự án này, một số tiện ích cơ bản được phân tách cao và thích hợp có nhu cầu người dân.

Căn hộ Gem Riverside đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân

Thứ nhất phải kể đến đó là các tiện ích căn bản của dự án. Chất lượng tiện ích tốt, và được đầu tư công phu chính là điểm hay của dự án. Dự án sở hữu khu để xe rộng rãi với chỗ để ô tô và xe máy, cung ứng được nhu cầu của cư dân. Khu trung tâm thương mại tiên tiến, có nhiều ngành hàng, chủng loại phong phú và đặc biệt là tại đấy đáp ứng các mặt hàng thực phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại của dân cư.

Update thông tin mới nhất về dự án Gem Riverside Quận 2:

Ngày 27-5-2108, Đất Xanh sẽ mở bán giai đoạn 2 dự án Gem Riverside, xem thông tin tại đây: Dự án Đất Xanh Quận 2

Nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của Salereal đánh giá rất về tiềm năng giá tăng giá trị trong vài năm tới. Khi các yếu tố chờ xung quanh đang dần đồng bộ. Nhất là hạ tầng giao thông giúp kết nối giao thông di chuyển nhanh chóng.

du an can ho gem riverside co 6 thap can ho doi

các tiện ích căn hộ Gem Riverside về thể thao chắc chắn việc thư giãn giải trí và nâng cao thể chất cho người dân. Có khu vực bể bơi theo nguyên tắc quốc tế, sở hữu khu để riêng cho trẻ em, và hệ thống tuyến đường chạy bộ, khu tập gym, yoga… Việc chăm sóc sức khoẻ thể chất cho người dân được chắc chắn.

Xem lại buổi ra mắt dự án Gem Riverside:

các tiện ích khác nội khu dự án khiến đời sống của cư dân trở nên nhộn nhịp hơn. Dự án Gem Riverside được CDT dành một tổng diện tích lớn cho khu ẩm thực và đặc trưng là sự xuất hiện của khu ẩm thực ngoài trời, mang đến nét đặc sắc và hấp dẫn cho dự án. Tại khu thương mại, ngoài một số ngành hàng cung ứng nhu cầu căn bản của cư dân, thì tại đó cũng mang nhiều gian hàng của một vài thương hiệu nổi tiếng, người dân mang thể thoả sức shopping tại đấy.

Khu công viên cây xanh cũng là điểm đặc biệt của dự án này. Với tổng diện tích một,9 hecta, khu công viên nằm ngay bên sông giúp làm sạch và trong lành cho không khí. Đồng thời, khả năng điều hoà không khí của công viên và dòng sông giúp không khí quanh dự án Đất Xanh Quận 2 luôn mát mẻ. Nhân tố môi trường cũng là yếu tố tạo sức hút cho dự án này.

quy hoach khu nam rach chiec quan 2

Một số tài liệu thêm về dự án căn hộ Gem Riverside

Được đánh giá là một trong một vài dự án hút khách trên địa bàn quận 2. Dự án Gem Riverside đang dần khẳng định mình, sở hữu mức giá dự trù bán ra tăng mạnh, cao hơn so sở hữu mức chuẩn bị ban đầu tới vài triệu mỗi m2. Theo đấy, mức giá sở hữu thể dao động trong khoảng 30-35 triệu/m2, tại thời điểm cách đó vài tháng, còn số dự định chỉ rơi vào tầm 27 triệu/m2.

Nhiều khách hàng đang quan tâm đến căn hộ mới tại Quận 2 và chắc chắn đã từng đọc những bài viết trong website canhoquan2.today. Nhiều đánh giá chuyên sâu về các dự án tại Quận 2 được chia sẻ, những chắc chắn nhiều khách hàng tò mò đơn vị nào sở hữu web site này.

Nên bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ chủ trang web này tại đây: canhoquan2.today

Đây là chuyên trang nói về các dự án căn hộ Quận 2 và các vấn đề xoay quanh các dự án Quận 2 này.

Dự án được quy hoạch trên quy mô 6,7 hecta, nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc của quận 2, CDT dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Nhà thầu chính của dự án được CDT chọn lựa là tập đoàn An Phong. Thời điểm này dự án này đã triển khai giai đoạn đầu tiên và dự kiến sẽ bàn giao đợt Thứ nhất đúng tiến trình vào dao động quý 3 năm 2019.

Dự án căn hộ Gem Riverside được thi công với số căn hộ là 3100 căn. Số toà nhà của dự án là 6 block, chiều cao mỗi block là 35 tầng. Mật độ xây dựng của dự án dưới 30%, đảm bảo cho diện tích cây xanh cao, cung cấp tiêu chuẩn của 1 khu dân cư xanh. Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án theo chuẩn bị là khoảng 5500 tỷ đồng. Và được chia làm nhiều GĐ.

Cho thuê Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*