Căn hộ Ascent Thảo Điền hỗ trợ cho vay gần bên sông hoàn thiện cao cấp

Căn hộ The Ascent cho thuê hỗ trợ cho vay, khu hạng A vận hành chuyên nghiệp. Căn hộ đồng bộ tiện ích, địa chỉ tại Quốc Hương số 58 hạ tầng hiện đại. Căn hộ The Ascent Thảo Điền say mê bất tận, khu vực quận 2 phường Thảo Điền gần bên sông. Diện tích căn hộ The Ascent Thảo Điền đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền nội thất rộng rãi, chủ đầu tư Hoà Bình hoàn thiện cao cấp. Bãi đậu xe The Ascent Thảo Điền dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

cho thue ascent vận hành chuyên nghiệp. The Ascent Thảo Điền tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. The Ascent Thảo Điền chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của The Ascent Thảo Điền thật sự quá đắc địa. Từ căn hộ The Ascent Thảo Điền dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

The ascent Apartment đồng bộ tiện ích. Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây. Đến với The Ascent Thảo Điền bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, hạ tầng hiện đại. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, say mê bất tận. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, nội thất rộng rãi. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*