Branded Residences: Cuộc cách mạng cho một số tổ hợp hạng sang

chothuevinhomescentralpark.info – sở hữu thể thấy rằng đây là thời kì bung hàng của một số công trình hạng sang lúc mà thị trường chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ kể từ năm 2015. 
Tuy nhiên, ngoài những yếu tố dễ dàng như: Quỹ đất vàng tại trung tâm được lấp đầy tạo nên sự khan hiếm, tiềm năng tăng giá cao khi bản thân giá BDS hạng sang tại TP.HCM và Hà Nội vẫn còn thấp so với một vài thành thị lớn trong khu vực, thì cũng sở hữu những thách thức không nhỏ mà chủ đầu tư cần chú tâm : Lượng cung tăng tốc rất nhanh cùng sự tranh giành gay gắt từ những đối thủ cả trong và ngoài nước.
Theo báo cáo quý IV/2016 của CBRE, sức hấp thụ của thị trường với các dự án hạng sang ở khoảng 50%, một mức khá cao, nhưng cũng cho thấy rõ một số thách thức trong cuộc đua tuyến đường dài. Để thành công trong thị trường này, chủ đầu tư cần dẫn đầu xu hướng và nắm bắt những yếu tố sở hữu tính tất yếu để định hình thành công cho mhững quần thể hạng sang trong tương lai:
Nắm bắt những mô hình mới
Trong những năm trở lại đấy , nhiều công trình hạng sang đã học hỏi để cải thiện hệ thống dịch vụ cũng như mô hình kinh doanh của mình. Điển hình như áp dụng mhững dịch vụ chăm sóc cá nhân (Concierge service) vốn thường chỉ có ở mhững khách sạn. Tuy nhiên, đấy mới chỉ là một bước nhỏ  chưa thực sự tạo nên giá trị đột phá.

 Ascott Macao
Quan sát mhững thị trường phát triển, một yếu tố mới được nhiều chuyên gia dự báo sẽ sớm trở thành xu hướng đó là Branded Residences – những căn hộ cao tầng với thương hiệu quốc tế.
Đang phát triển rất mau lẹ tại trung tâm của giới siêu giàu thế giới là Trung Đông hay Mỹ, một vài Branded Residences phát triển dựa trên niềm tin rằng giới thượng lưu không chỉ muốn với nhà đất mà còn muốn tận hưởng quyền lợi từ dịch vụ và lợi nhuận tiềm năng.
Để mang một định nghĩa rõ ràng, một vài Branded Residences thường nhắc đến một tổ hợp kiến trúc , mà trong đó khu quần thể dân cư nằm liền kề với một khách sạn hay khu căn hộ dịch vụ danh giá, được thừa hưởng các dịch vụ, tiện ích sang trọng, đồng thời được khách sạn trực tiếp quản lý và vận hành qua những chuẩn mực năm sao khắt khe. 
Vì sao mô hình này sẽ tạo nên giá trị đột phá cho các quần thể hạng sang? Chúng ta cần cân nhắc tới ích lợi mà nó có lại cho chủ sở hữu . Branded Residences sẽ giúp mhững nhà đầu tư đạt được lợi nhuận đều đặn từ việc cho thuê, trong lúc chờ đợi sự gia tăng giá trị vốn ban đầu.
Về phương diện trải nghiệm sống, một vài cư dân mang thể tiếp cận đầy đủ với tất cả tiện ích và dịch vụ theo chuẩn mực khách sạn hoặc căn hộ chung cư dịch vụ đẳng cấp … Đó là chưa kể tới sự bảo đảm về mặt chất lượng xây dựng, tiện ích nội khu và chuẩn mực thiết kế. Quan trọng nhất, tầm ảnh hưởng của thương hiệu quản lý hàng đầu gắn liền với một địa chỉ hàng đầu mà chủ sở hửu mang “quyền tự hào”. Đó là lí do vì sao mà một vài căn hộ cao tầng thuộc tổ hợp dân cư lúc sang nhượng với uy tín của thương hiệu quản lý sẽ khiến mức giá chênh tới 20% -30% so với các quần thể không mang thương hiệu (Non-Branded Residences).

 Chuẩn mực thiết kế của một vài Branded Residences tạo nên điểm nhấn
Đầu tư vào vị trí
Quỹ đất tại trung tâm quận một đang ngày dần hạn chế trong lúc đây vẫn sẽ là đặc điểm quan trọng mà nhóm KH thượng lưu cân nhắc khi chọn nơi an cư . vì thế những bạn , nhà đầu tư nhanh nhạy bắt đầu lưu tâm nhiều hơn đến những quần thể với vị trí cận trung tâm, nơi vẫn thuận lợi đi đến với các khu vực tiện ích như trường học, bệnh viện quốc tế hay các siêu thị mà lại hạn chế được việc kẹt xe. 
Nâng cao chuẩn mực về dịch vụ
Sự thay đổi trong phong cách sống cũng như hoạt động khiến khách thường ngày càng quan tâm tới trải nghiệm và sự tiện lợi tại không gian riêng của mình. Việc này đặt ra thách thức cho một vài chủ đầu tư phải tìm ra phương án để nâng cao chuẩn mực về dịch vụ. Nắm được tiềm năng của sự kết hợp giữa chất lượng quản lý với các khu căn hộ chung cư đẳng cấp , các chủ đầu tư tại Việt Nam đã dần tìm kiếm sự hợp tác với các đơn vị quản lý nước ngoài cho mhững BĐS của mình. 

 Branded Residence đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách mua về trải nghiệm và sự tiện lợi tại không gian riêng của mình
Nếu với giả dụ tiêu biểu nào cho sự nhanh nhạy bắt kịp một vài xu hướng thị trường, ta phải kể tới một quần thể Branded Residence tại quận 1 đang được phát triển bởi tập đoàn CapitaLand (Singapore) và quản lý bởi tập đoàn The Ascott Limited. đó sẽ trở thành khu căn hộ cao tầng Branded Residence để bán đầu tiên được với và phát triển bởi chủ đầu tư nước ngoài tại trung tâm thành thị .
Theo các tin tức ban đầu, công trình tại khu trung tâm này được phát triển với những tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới nhóm KH thượng lưu, những người đi tìm một cách thức BDS mới cho nhu cầu đầu tư cũng như để ở tại vị trí đắc địa kết nối tới trung tâm. 
Tìm hiểu thêm chothuevinhomescentralpark.info