Ascent Plaza Nơ Trang Long căn hộ chung cư dự án vượt trội hồ bơi tràn

Tọa lạc tại vị trí vàng, Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời đến khó quên. Đồng thời với những tiện ích hoàn hảo chắc chắn sẽ đáp ứng được ngày càng cho cho nhu cầu của bạn.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh dự án vượt trội

Bất cứ ai lúc đầu tư BĐS hay tìm mua một căn hộ để ở cũng phải nghiên cứu kĩ về chủ đầu tư. CĐT Tiến Phát corp là CĐT uy tín đã có rất nhiều dự án nhà ở trọng điểm thành công trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Cùng tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm quản lý và đầu tư, Tiến Phát corp luôn được biết đến là đơn vị uy tín về xây dựng và phân phối các sản phẩm kinh doanh BĐS ở Tp.Hồ Chí Minh khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long sở hữu vị trí trung tâm tại Khu thành thị Nơ Trang Long. Đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp, cư dân có thể thuận lợi đi lại đến khu vực lân cận bằng các tuyến đường hiện đại: đường Nơ Trang Long, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: trung tâm thương mại Metro, đại học Quốc Gia, công Viên…

Ngay trong khuôn viên của Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com đã được CĐT và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại một chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là một yếu tố giúp cho NĐT chọn lọc rằng có nên đầu tư vào dự án nhà ở này hay không. dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô số các tiện ích đa dạng, kiến tạo không gian sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án. Cư dân sẽ thuận lợi để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các trung tâm y tế lớn ngay xung quanh khu chung cư hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long như: Bệnh viện tim Tâm Đức; trung tâm y tế Pháp Việt; trung tâm y tế Phụ Sản;….Các trung tâm y tế này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp hồ bơi tràn

Với thiết kế mặt bằng khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long , dự án nhà ở cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Có tới 80% các chung cư tòa dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp là các căn hộ ba phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, đi lại với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, chắc chắn các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

tháng 11 là thời cơ lí tưởng cho những khách hàng muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những chuẩn bị mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút chuẩn bị một tổ ấm mới để đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường, CĐT Tiến Phát corp Việt Nam đưa tung ra loạt các CSBH cực hấp dẫn và ưu đãi. Là một BĐS nằm tại quận nội thành của Tp.Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp vẫn chắc chắn không gian sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là một những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên đẳng cấp được coi là của khách hàng nếu như bạn trở thành người dân của dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com